Frequently asked question

Ai sẽ là người thực hiện order?

Last updated 2 months ago.
Ai sẽ là người thực hiện order?
1. Writers Information (Thông tin Writers)

Ngay từ khâu tuyển dụng, MAAS đã không ngừng tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá nhất – Writers tại MAAS là những Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực writing service nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, MAAS luôn khuyến khích đội ngũ chuyên gia liên tục trao dồi nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng, và nâng cao kiến thức của bản thân để không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo.

Tất cả các Writers khi ứng tuyển vào MAAS phải hoàn thành các bài kiểm tra và bài tập viết được kiểm tra và đánh giá bởi nhóm chuyên gia Đánh Giá Chất Lượng (QAs test) của chúng tôi. Nếu các Writers vượt qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin cá nhân, thông tin đăng nhập của họ và cho phép làm việc theo một vài đơn đặt hàng trước. Các QAs theo dõi công việc của người viết trong một khoảng thời gian nhất định và cuối cùng quyết định xem người đó có xứng đáng để hợp tác hay không.

2. Bạn có thể trao đổi với người phụ trách bài viết của bạn không?

Bạn không thể trao đổi trực tiếp với writers, nhưng mọi thông tin hay update về bài cũng như các yêu cầu chỉnh sửa đối với bài viết của bạn, bạn có thể gửi mail cho chúng tôi qua support@maas.vn. Bằng việc sử dụng chính email khi order bài, bộ phận CSKH tại MAAS có thể chuyển giao thông tin cũng như cập nhật cho writers những mong muốn, nhu cầu của bạn cho bài viết được hoàn thanh tốt nhất.

Nếu có bất kì feedback (phản hồi) nào từ writers chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn, để đảm bảo rằng bài viết của bạn được thực hiện một cách tốt nhất.

3. Bạn có thể chia sẻ các files tài liệu với writers của bạn không?

MAAS khuyến khích bạn chia sẻ toàn bộ tài liệu tham khảo, slide bài giảng và tất cả thông tin liên quan đến bài viết của bạn cho writers. Những thông tin này sẽ giúp writers thực hiện bài viết của bạn một cách chính xác và đầy đủ nhất để bài Assignment, Essay, Dissertation, Online test của bạn có thể đạt điểm tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ tài khoản đăng nhập vào hệ thống của trường để writers của chúng tôi có thể nắm được các slides bài giảng của giáo viên cũng như thông tin về bài một cách đầy đủ và nhanh chóng. Việc đăng nhập vào hệ thống trường cũng giúp writers có thể tra cứu các tài liệu chuẩn academic dành riêng cho bài viết trên hệ thống library online của trường. Và bạn yên tâm chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và writer là điều kiện tiên quyết mà MAAS đã thực hiện trong hơn 8 năm qua!

4. Bạn có thể chọn writers cho mình không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, tuy nhiên bạn không thể chọn writer tại MAAS. Mỗi một đơn hàng MAAS đều chủ động lựa chọn writer đủ điều kiện, trình độ chuyên môn và phù hợp với điểm số cam kết. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng mới lần đầu tiên order tại MAAS, bộ phận Order Control của chúng tôi sẽ chọn random writers cho bạn nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí phù hợp với bài viết và gói điểm bạn chọn.

Did this answer your question?


Can't find an answer to your question?